Góc nhìn

Đầm lầy âm mưu chính biến, TT Trump sớm có kế hoạch B phản công?

Chính xác thì thủy quái Kraken mà luật sư Sidney Powell nhắc đến là gì? Có quan hệ thế nào với tầng sâu đầm lầy? Phải chăng Tổng thống Trump thực sự sớm đã có Kế hoạch B để đối phó với cuộc đảo chính chưa từng có này?

(Ảnh: Tia Dufour/ Nhà Trắng)

Đầu tiên chúng ta hãy xem một dòng tweet từ người bạn của bà Powell, luật sư Lin Wood.

Ngày 24/1, ông Wood đăng tải lên Twitter đồng thời đính kèm một bài báo có tiêu đề “The Marshall Report“, trong đó nó nói rằng “quái vật Kraken” mà bà Powell nhắc tới ám chỉ kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ

Kraken là quái vật biển truyền thuyết khổng lồ ở ngoài khơi Na Uy được dùng ngụ ý so sánh với sức nặng của bằng chứng trong tay luật sư Powell.

Báo cáo cho biết bà Powell không phải nói đùa. Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ theo dõi và xâm nhập các hệ thống khác nhau để thu thập bằng chứng về các hoạt động bất chính và tội ác xấu xa của chính quyền Nhà nước ngầm (Deep state – ám chỉ thế lực bao gồm các chính trị gia và tài phiệt thiên tả). Tổng thống Trump và những người yêu nước của Bộ chỉ huy quân sự Không gian hiện có tất cả các bằng chứng về gian lận và phản quốc liên quan đến bầu cử để đối phó với “những kẻ thù của Hoa Kỳ”.

Những gì chúng ta nhìn thấy trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 không phải là một cuộc bầu cử đơn thuần, mà là tham vọng lớn nhằm lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ. Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ Tư pháp (DOJ) chứa đầy thứ ‘chuột đầm lầy’ phản quốc, âm mưu đánh cắp chức vụ tổng thống và tiếp quản nước Mỹ để thiết lập trật tự toàn cầu. Đó là những con rối theo chủ nghĩa toàn cầu tà ác, dám to gan thúc đẩy đảo chính để tiêu diệt Hoa Kỳ, cái mà họ gọi là “Tái thiết vĩ đại” (Great Reset) và Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc – phiên bản sửa đổi của “Chương trình nghị sự thế kỷ 21 về phát triển bền vững.”  Họ đang từng bước dồn ép, tung nắm đấm thép vào những người Mỹ vốn không chút phòng bị. Các nước trên thế giới cũng đang áp đặt lệnh phong tỏa tương tự đối với công dân của họ. Liệu họ có thể thành công? Câu trả lời là không!

TỔNG THỐNG TRUMP ĐÃ SỚM QUĂNG LƯỚI?

Đối với tất cả những điều này, Tổng thống Trump hẳn đã sớm chuẩn bị kỹ càng. Năm 2016, ngay từ khi bước vào Nhà Trắng, vị tướng thân tín nhất của ông, tướng Michael Flynn, đã bị khủng bố chính trị, còn bản thân tổng thống cũng bị áp đặt kịch bản “thông đồng Nga” của phe đối lập và rơi vào vòng luận tội. Tổng thống Trump hẳn đã cảm nhận được lực lượng ghê gớm của đầm lầy tầng sâu.

Ngày 12/9/2018, Tổng thống Trump đã ký một lệnh hành pháp khẩn cấp, lệnh này sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với bất kỳ tổ chức, công ty hoặc cá nhân nước ngoài nào can thiệp vào cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, những người tham gia vào sự can thiệp của các thế lực nước ngoài đối với cuộc bầu cử Hoa Kỳ, và những ai tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ có thể sẽ bị truất quyền tranh cử trực tiếp. Cơ quan Tình báo Quốc gia phải trình báo cáo trong vòng 45 ngày sau cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử này, có báo cáo rằng ĐCSTQ, Iran và các thế lực nước ngoài khác đã can thiệp vào cuộc bầu cử thông qua các hành vi gian lận của Smartmatic, Dominion và Scytl. Luật sư Lin Wood đặc biệt đề cập rằng ĐCSTQ đã thâm nhập vào giới chính trị và kinh tế Hoa Kỳ 20 năm, họ đã tiến hành các cuộc tấn công Hoa Kỳ thông qua virus Covid-19 và Dominion can thiệp vào cuộc bầu cử. Mỹ-Trung đang trong cuộc chiến thiện ác vô cùng gay cấn.

Vậy Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc phòng Mỹ đã thu thập được chứng cứ? Lệnh hành pháp khẩn cấp năm 2018 có thể được sử dụng để đối phó với các thế lực nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử. Hơn nữa, theo lệnh hành pháp này, bất kỳ thực thể nào trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu hoặc tham gia vào sự can thiệp của các lực lượng nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ sẽ bị tịch thu tất cả tài sản. Cổ đông của các công ty này, những người yêu cầu sử dụng các hệ thống bỏ phiếu này, bao gồm cả các kênh truyền thông dòng chính, đều bị quăng lưới tóm gọn.

Luật sư Powell xác nhận rằng máy chủ Scytl ở Đức đã bị quân đội Mỹ thu giữ, cho thấy Tổng thống Trump đã có được bằng chứng thực tế về việc sửa đổi dữ liệu bầu cử, cộng với một “núi”các bằng chứng của luật sư Giuliani và hàng chục ngàn nhân chứng. Việc thực hiện mệnh lệnh hành pháp là vấn đề thời gian và chiến lược, không khó hiểu khi Tổng thống Trump đã nhiều lần nói một cách tự tin rằng “Tôi đã thắng cử”.

Tiêu Nhiên / TrithucVn