Vạn điều hay

Đêm ca nhạc “Về Miền Trung, Vì Miền Trung” nhằm gây quỹ hỗ trợ người dân Miền Trung

Đạo diễn trẻ Đỗ Tấn Thông, một người con của Đà Nẵng đang lập nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, người được biết đến với Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình giá 0 đồng” hỗ trợ các bệnh nhân tại bệnh viện được về với gia đình trong đợt dịch Covid 19.

Trước sự ảnh hưởng nặng nề cho người dân Miền Trung nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng vừa trãi qua đợt dịch Covid 19 giờ đến cơn bão số 6, số 7, số 8 và sắp đến là bão số 9 gây ảnh hưởng nặng nề về người và của. Với mong muốn góp một phần công sức, đồng hành cùng mọi người giúp đỡ nhân dân đang gặp khó khăn, Đạo diễn Đỗ Tấn Thông đã kêu gọi và được 10 nghệ sĩ là những ca sĩ, nghệ sĩ hài tại TP Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng để thực hiện đêm nhạc “Về Miền Trung, Vì Miền Trung”.

Để đêm nhạc có ý nghĩa này thành công về nội dung và thông qua đó kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp vào quỹ để thông qua các nghệ sĩ gửi đến những người dân đang gặp khó khăn ở các tỉnh Miền Trung và TP Đà Nẵng.

Mọi đóng góp xin chuyển qua STK: 16523333333 – Do Tan Thong –
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn CN Da Nang ( SCB )
Nội dung : VỀ MIỀN TRUNG, VÌ MIỀN TRUNG.

Mọi thông tin xin liên hệ Đạo diễn Đỗ Tấn Thông, số điện thoại: 0919.341421

Chương trình “Về Miền Trung, Vì Miền Trung” sẽ được tổ chức lúc 19h30 ngày 21/10/2020, tại Nhà hát BNF, địa chỉ số 01 An Nhơn 7, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Cao Thái Sơn , Trịnh Đình Quang, Hoàng Tôn , Anh Quân Idol , Saka Trương Tuyền , Nguyễn Thạc Bảo Ngọc, Yến TATOO, Hà Lê , Huy Cung .

  • Danh Hài : Anh Đức
  • MC : Hoài Thương & Bảo Long
  • Biên Tập Chương Trình: đạo diễn Đỗ Tấn Thông
  • Địa điểm tổ chức : Nhà Hát BNF
  • Đ/c : 01 An Nhơn 7, Quận Sơn Trà tp Đà Nẵng
  • Thời gian : 19h30 -21h45 , ngày 21/10/2020.
    Vé đã phát hành liên hệ vé 0905606432
    Tổng kêu gọi đến thời 47,6 triệu đồng.

Hãy cùng tham gia chương trình và giúp chúng tôi chia sẻ thông điệp này ý nghĩa này, xin cảm ơn!