Vấn đề xã hội

Kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh ăn uống

Tối ngày 24, rạng sáng ngày 25/6, Đoàn kiểm tra của Công an quận Hải Châu do đội Cảnh sát Kinh tế làm chủ công đã đồng loạt kiểm tra 3 cơ sở kinh doanh quán nhậu trên đường Đống Đa và phát hiện nhiều dấu hiệu vi phạm.

Kiểm tra 3 cơ sở kinh doanh quán nhậu gồm quán nhậu Minh Beo, quán nhậu Minh Nhí và quán nhậu Delay thuộc địa bàn 2 phường Thuận Phước và Thạch Thang, đoàn kiểm tra phát hiện các cơ sở này vi phạm nhiều lỗi như để thực phẩm đồ ăn ngay cạnh thùng rác, mở nhạc gây ồn ào, huyên náo khu dân cư từ 22h đến 6h sáng.

Cũng qua kiểm tra tại các quán, đoàn đã phát hiện, tạm giữ 15 bình shisa không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, các quán nhậu này còn sử dụng vỉa hè để kinh doanh sai quy định.

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngoài trời

Đoàn kiểm tra của Công an quận đã phối hợp với đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số phương tiện giao thông đậu đỗ dưới lòng lề đường.

Hiện Đoàn kiểm tra của Công an quận Hải Châu đã lập biên bản vi phạm của các cơ sở trên và tiến hành mời làm việc để làm rõ những vấn đề liên quan.

Nhật Thành- Cổng thông tin TP Đà Nẵng

Chuyên mục:Vấn đề xã hội