Giáo dục

Đà Nẵng sáng nay đã chính thức khai trương 2 máy ATM GẠO

Đà Nẵng sáng nay đã chính thức khai trương 2 máy ATM GẠO tại địa điểm trụ sở Thành đoàn Đà Nẵng do Hội doanh nhân trẻ thành phố và Hội liên hiệp Thanh niên phối hợp tổ chức. Máy ATM GẠO của Đà Nẵng không phân biệt ai mặc sang chảnh hay rách rưới, đi xe gì, đeo kính gì, hễ ai đến đều được nhận 2kg gạo và một phần quà là khẩu trang, nhu yếu phẩm. Chương trình còn triển khai 4 máy nữa đặt ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố để phục vụ người nghèo.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Một hình ảnh đẹp khác ở thành phố Đà Nẵng những ngày qua, đó là các chiến sĩ Cảnh sát khu vực đó là góp tiền, vận động những nhà hảo tâm mua gạo, mua nhu yếu phẩm đem đến từng hộ nghèo trên địa bàn. Những người nghèo, người ngoại tỉnh đến thành phố tạm trú mưu sinh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật…đã được hỗ trợ kịp thời qua cơn túng thiếu, yên tâm cùng thành phố thực hiện cách ly phòng chống dịch.

Sáng nay (20/4), cùng với việc khai trương ATM GẠO, các chiến sĩ Công an phường Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ vẫn tiếp tục chở hàng trăm suất quà đến trao tận tay cho người nghèo, Công an phường Tam Thuận, Thanh Khê cũng âm thầm vận động, quyên góp chở hàng trăm suất quà cho lực lượng Bảo vệ dân phố, người nghèo trên địa bàn phường.

Theo FB: Tiên Sa