Văn hóa

Đặt 6 nhà thùng Container hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Ngày 6/4, Công an TP Đà Nẵng đã giao cho phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành đặt 6 Nhà thùng Container tại 6 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tại các cửa ngõ vào thành phố Đà Nẵng.

6 chốt lắp đặt gồm: 2 điểm ở Trạm CSGT Hòa Nhơn và Hòa Phước (huyện Hòa Vang); 2 điểm cuối đường Trường Sa và Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn); 2 điểm ở chân đèo Hải Vân và Nam hầm Hải Vân (quận Liên Chiểu).

Thời gian qua, các điểm chốt chặn trên địa bàn TP Đà Nẵng hoạt động 24/24h để tiến hành kiểm tra, đo thân nhiệt, nắm lịch trình của du khách người dân ra vào TP Đà Nẵng.

Do đó việc lắp đặt các Nhà Container sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tổ chốt chặn kiểm soát dịch bệnh Covid-19 có nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi và bàn giao ca kíp trực nhằm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát y tế đối với người vào địa bàn TP Đà Nẵng trên các phương tiện giao thông vận tải; tổ chức kiểm tra y tế; xác định lịch trình hoạt động, tổ chức khai báo y tế đối với người nước ngoài, người Việt Nam từ nước ngoài về và từ địa phương khác vào địa bàn để theo dõi, quản lý.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ngũ Hành