Văn hóa

Tiền nhiều để làm gì….Để bây giờ như thế này

Tại phiên tòa sáng 2-12, bà Diệp Thảo yêu cầu tòa án giám định năng lực hành vi dân sự của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Diệp Thảo:

“Anh Vũ hiện nay luôn cho rằng anh đã trở thành một người có năng lực siêu nhiên, trên cả Thượng đế, có thể hô mưa gọi gió, đọc được suy nghĩ của người khác, bỏ bê gia đình và công ty để lên núi sống trong hang 6 năm nay.  

Tôi đã yêu cầu TAND quận 3 trưng cầu giám định năng lực hành vi dân sự, nhưng anh Vũ không chịu đến gặp Hội đồng giám định để kiểm tra theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, ngày hôm nay, trong phiên tòa này, một lần nữa tôi xin đề nghị các cơ quan chức năng tiến hành giám định tâm thần đối với chồng tôi, để tìm ra biện pháp cứu chữa kịp thời cho một công dân, tránh để mọi việc quá muộn” – bà Thảo nêu.

Như vậy, Giáo chủ đã được phu nhân đưa vào các thể loại bệnh viện giám định 4 lần rồi, không phát hiện ra, nay lại đòi tiếp tục đưa vào nhà thương điên tiếp.

Đặng Lê Nguyên Vũ:

Bước ra khỏi chiếc Bentley, người tài xế cúi rạp mình chào, Đặng Lê Nguyên Vũ, Giáo chủ Thiên hạ đệ nhất cà phê Trung Nguyên, kịp trút đôi lời tâm sự với giới truyền thông về “cái cô vợ ấy”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ô tô, cây và ngoài trời

“Lúc nào cũng nói cứu qua, cứu Trung Nguyên. Hôm nào các bạn hỏi thử người ăn, người ở, người làm, người giúp việc trong nhà của qua. Hỏi những người anh em lái xe, hỏi tới công ty, nhà máy của qua xem. Bên trong nó không phải vậy.

Sống ở đời phải có cái tâm, làm người phải có cái tâm và vợ chồng càng phải có vậy. Mình đi ra ngoài mình nói với công luận, chứ ứng xử bên trong nó cũng phải như vậy. Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này phải nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết nhiều hơn người thường thì cũng đâu có tội gì”.

Qua không muốn nói về người vợ của qua. Qua chỉ nói cô đi tu đi, cái tâm đó độc lắm, phải gột rửa rất nhiều, không ai đem tất cả mọi thứ ra, đem cha, đem mẹ, đem con cái ra truyền thông, âm mưu đem chồng mình vô nhà thương điên.

Các người anh chị em đâu có biết cô ấy tố cáo bên an ninh là qua đang truyền đạo, khép qua vô tội bất hiếu với cha, nói qua vô cái hội thánh đức chúa trời, không phải đơn giản đâu nha.

Cái nhìn khác nhau. Qua nói sau này cưới chồng cũng phải cưới chồng bằng hoặc cao hơn mình rồi mình mới hay hơn. Qua hay nói đùa với các em trai, muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm để kéo mình xuống.

Vậy nên, phía sau một người đàn ông thành công là bóng dáng người phụ nữ?, nhưng đằng sau sự tan hoang của người đàn ông cũng là người phụ nữ thôi.