Thể thao

Thẻ đỏ đáng nhớ của David Beckham

World Cup 1998, David Beckham 23t, khi đó là niềm hi vọng của nước Anh đã phải nhận thẻ đỏ rời sân, sau màn dính bẫy ăn vạ của Simeone.

Đội tuyển Anh từ thế dẫn bàn rồi bị Argentina loại sau loạt luân lưu. Lỗi không rõ mười mươi liên quan đến Beck, nhưng với người Anh, “Sư Tử” (giấy) mà họ “tự hào” bị loại là không xác đáng, họ trút hết giận dữ lên số 7, họ như muốn nhận Beck xuống bùn đen.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Việc Beck cưới Victoria Adam trước đó được moi ra như một nguyên do, người Anh cũng ném vào Vic những hằn học, nguyền rủa. Họ cho rằng yêu, cưới một ca sĩ “Spice” đã làm hỏng “cậu bé vàng” của bóng đá Anh khi đó.

Mùa giải 1999 bắt đầu với Beckham bằng cà chua và trứng thối, nghe có vẻ thảm hoạ. Thế nhưng vào cuối mùa, Man UTD kiêu hùng giành “cú ăn ba vĩ đại” mà ở đó Beck là hạt nhân quan trọng nhất – Beck “rũ bùn đứng dậy sáng loà”.

Năm đó lẽ ra Beck phải là người đoạt quả bóng vàng thay vì Rivaldo của Barca. Rất tiếc, thế giới vẫn luôn bị cảm tính bởi sự hoa mĩ.

Beck dẫu sao vẫn trở thành một trong số những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá TG những năm 2.000, được săn đón, thành công, giàu có thuộc hàng bậc nhất giới cầu thủ