Vấn đề xã hội

Phát hiện Kho hàng Shisa lớn tại Đà Nẵng

PHÁT HIỆN KHO HÀNG SHISA LỚN NGHI NHẬP LẬU Ở TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

Ngày 12-11, Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Thanh Khê, TP.Đà Nẵng cho biết đã phát hiện và tạm giữ lô hàng gồm hàng trăm loại hương liệu shisa và các bộ dụng cụ dùng cho việc sử dụng shisa trong một kho hàng ngụy trang nằm ở trung tâm Đà Nẵng (Ảnh).

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà

Tất cả số hàng này đều không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, các trinh sát phát hiện một thanh niên đang giao 1 số lượng lớn bình shisa đến một khách sạn ở quận Thanh Khê thì tiến hành bắt quả tang. Người này cho biết được thuê đi giao hàng cho một kho hàng trên đường Phần Lăng 12 và Cù Chính Lan. Tiếp tục kiểm tra 2 địa chỉ nói trên, Công an quận Thanh Khê phát hiện hàng trăm bình shisa cùng các hương liệu, vật dụng dùng để phục vụ việc sử dụng chất kích thích này.

Chủ lô hàng được xác đinh là bà Trần Thị Mỹ Trang (37 tuổi) trú quận Thanh Khê không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Phần lớn số hàng trên đều đựng trong các thùng có in chữ nước ngoài.

Đây là cơ sở bỏ mối, chuyên cung cấp sĩ và lẻ những chất kích thích này cho các quán bar, karaoke trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ngũ Hành