Việc làm

Nam thanh niên ‘kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo’

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội thì bệnh viện Thăng Hoa chẩn đoán kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo…. cho Nam thanh niên sinh năm 1994.

Giấy chứng nhận này được trang Facebook đăng tải hôm 27-10 của Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cấp cho nam thanh niên có tên Nguyễn Văn V. (25 tuổi, nhân viên một công ty có trụ sở tại Quảng Nam) được bệnh viện chẩn đoán là “kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều, các viêm khác của âm đạo và âm hộ”.

Sự cố này được cho là do sơ suất của Nhân viên điều dưỡng đánh máy giấy chứng nhận cho nam thanh niên V. nhưng dùng lại mẫu giấy trước đó đã cấp cho một phụ nữ. Nhân viên này đã xóa tên người phụ nữ và đánh tên anh V. vào đó.

Tuy nhiên do sơ suất không xóa chẩn đoán trước đó (của người phụ nữ vừa nêu) mà để nguyên kết quả rồi in ra đưa cho anh V. ( anh V. với chẩn đoán bị bệnh tai mũi họng )

“Đây là lỗi kỹ thuật, khi biết sai sót bệnh viện đã sửa sai liền. Đây là giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội chứ không phải đơn thuốc, kết quả khám bệnh”, Đại diện bệnh viện này cho biết.

Theo Tuổi Trẻ

Chuyên mục:Việc làm

Tagged as: