Du lịch

Đêm nhạc Blouse trắng gây quĩ ủng hộ “đĩa cơm trên tường”

Lúc 19h00 tối nay (26-10) tại Hà Nội Center Cafe – 18A Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng sẽ diễn ra đêm nhạc do các “ca sĩ cây nhà lá vườn” là các y bác sĩ, mạnh thường quân tham gia biểu diễn.

Với các ca khúc theo chủ đề “BÌNH YÊN KHI ĐÊM NHẠC HÁT CHO YÊU THƯƠNG CỦA ĐẤT TRỜI VÀO THU”.

Mùa Thu có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm, mùa Thu nhẹ nhàng thanh tao không gắt gao như mùa Hạ, không lạnh lùng như mùa Đông hay diễm lệ như mùa Xuân. Bầu trời Thu dường như cao hơn, xanh hơn và trong hơn.

Đêm hẹn “ĐÊM NHẠC BLOUSE TRẮNG – HÁT CHO YÊU THƯƠNG – CHUYỆN MÙA THU”. Một đêm nhạc các Y Bác Sĩ, Ca Sĩ, Mạnh Thường Quân hát trên sân khấu trải lòng mình với mùa Thu mà vẫn chưa nói đủ những xúc cảm trong lòng với khoảng thời gian tuyệt đẹp để hát cho yêu thương hát cho bệnh nhân nghèo. Mùa Thu lắng đọng trong âm nhạc . Mùa Thu làm con người ta trở nên thêm yêu đời, yêu người và yêu cuộc sống hơn.

Không có mô tả ảnh.

Đêm nhạc nhằmgây quĩ cho chương trình “Đĩa cơm trên tường” nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo mà tập thể y bác sĩ bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cùng các mạnh thường quân, những người luôn sẵn sàng đồng hành một cách thầm lặng, vì sức mạnh của tập thể, sức mạnh của sự kết nối, sức mạnh của những tấm lòng sẽ mang đến một tình thương rộng lớn đủ sức giúp các bệnh nhân nghèo có bữa ăn ấm áp, tìm lại một cuộc sống mới mạnh khỏe hơn, hạnh phúc hơn và vì thế cuộc đời này sẽ ý nghĩa và đáng sống biết dường nào.

Được biết, trước giờ khai diễn, chương trình đã vận động nguồn kinh phí hơn 100 triệu dành cho quỹ bệnh nhân nghèo.